Sản phẩm
SID > Sản phẩm > Tin tức > TIN TỨC SID> TIN TỨC SID

SID cung cấp 100 trạm Shelter cho VNPT 3 tỉnh miền trung: T.T Huế, Quảng Nam và Bình Định

Giá: Liên hệ
Model: cung-cap-shelter-cho-vnpt-cac-tinh-mien-trung
Tiêu chuẩn:
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 24 Tháng
Trong kho: Còn hàng
Số lượt xem: 276
 
Chi tiết sản phẩm

ới nhiều năm kinh nghiệm làm việc và lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín ngay từ những ngày đầu sản xuất, 3CElectric đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà mạng di động tại Việt Nam. Gần đây nhất chúng tôi đã tiến hành dự án lắp đặt 100 trạm Shelter khắp 3 tỉnh miền trung là: T.T Huế, Quảng Nam và Bình Định cho mạng động Vinaphone (VNPT).

Tổng quan dự án :

  • Tên dự án: Cung cấp shelter cho VNPT Huế, Quảng Nam, Bình Định
  • Vị trí dự án: TT Huế, Quảng Nam, Bình Định
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
  • Nhà cung cấp: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C
  • Hạng mục cung cấp: Trạm Shelter
  • Giá trị dự án: 15 tỷ đồng

Mạng di động Vinaphone (VNPT) là một khách hàng lớn đã gắn bó cùng 3CElectric từ nhiều năm nay từ khi mạng di động bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi đã cùng Vinaphone hoàn thiện rất nhiều dự án lớn, gần đây nhất là dự án:  Dự án phủ sóng 4G của VNPT Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật
là công ty đầu tiên tiên phong trong việc mang các kỹ thuật sản xuất và lắp đặt nhà trạm shelter từ nước ngoài về Việt Nam vào thời kỳ đầu khi các mạng di động bắt đầu phát triển mạnh và phủ sóng khắp đất nước. Thời kỳ ấy, 3CElectric đã trở thành đối tác với các khách hàng là các nhà mạng di động lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone (VNPT). Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn trạm shelter trên khắp mọi miền tổ quốc cho các nhà mạng di động.
Sản phẩm liên quan
a