Sản phẩm
SID > Sản phẩm > Tin tức > TIN TỨC SID> TIN TỨC SID

khánh thành NHÀ MÁY

Giá: Liên hệ
Model: khanh-thanh-nha-may
Tiêu chuẩn:
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 24 Tháng
Trong kho: Còn hàng
Số lượt xem: 191
 
Chi tiết sản phẩm

ra đời và chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 2010, trong điều kiện đất nước đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng kinh tế – tài chính toàn cầu những năm 2009 – 2012. Vượt qua thời kì khó khăn với mục tiêu mở rộng thị trường, xây dựng năng lực thương hiệu vững chắc của công ty TNHH Điện – Điện tử 3C, chi nhánh 3CE HCM đã trở thành một trong những chi nhánh đạt doanh thu lớn và vẫn luôn tăng trưởng liên tục qua các năm từ 2010 đến nay trong hệ thống chi nhánh của công ty tại 3 tỉnh thành lớn của đất nước. Trải qua 8 năm hoạt động tại HCM,3CE Hồ Chí Minh đã xây dựng được thương hiệu vững chắc, thực hiện rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài khu vực, có khả năng cạnh tranh không chỉ trong địa bàn nội thành, ngoại thành Tp HCM mà còn có khả năng phát triển sang các thành phố lân cận. 

Chi nhánh 3CE HCM  đã đưa các sản phẩm cơ khí như tủ điệntủ racktrạm phát sóng BTSThang máng cáp, Shelter, cửa chống cháy… đến với các khách hàng ở tất cả các công trình viễn thông lớn của thành phố, phục vụ và đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho nhu cầu mở rộng mạng lưới viễn thông trong cả nước những năm qua. 

Văn phòng chi nhánh 3CE HCM được khởi công xây dựng từ ngày 01/06/2017, được coi như một cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của tổng công ty trong suốt 20 năm qua. Công trình được xây dựng với quy mô tổng diện tích 400m2, kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng tại Lô 16LK2, Khu dân cư Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM. Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên và xây dựng 1 showroom hàng hóa ngay tại chi nhánh.

Thông số kỹ thuật
Với mục tiêu chiến lược phát triển từng bước xây dựng  trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí và xây dựng năng lực cạnh tranh với thị trường quốc tế. Sáng ngày 03/01/2018 cùng với không khí phấn khởi nhân dịp chào mừng năm mới 2018, công ty đã thực hiện buổi lễ khánh thành văn phòng mới của chi nhánh 
Sản phẩm liên quan
a