Sản phẩm
SID > Sản phẩm > Tin tức > Giải pháp kỹ thuật> Giải pháp kỹ thuật

TẦM QUAN TRỌNG, ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH CHỮA CHÁY

Giá: Liên hệ
Model: TẦM QUAN TRỌNG, ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH CHỮA CHÁY
Tiêu chuẩn:
Hãng sản xuất:
Bảo hành: 24 Tháng
Trong kho: Còn hàng
Số lượt xem: 196
 
Chi tiết sản phẩm

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một thiết bị cứu hỏa trong nhà là rất quan trọng đối với sự an toàn về tính mạng và tài sản của chúng ta. Chúng là một trong ít số các loại thiết bị mà chúng ta là chủ sở hữu nhưng lại không muốn phải sử dụng chúng cho dù chúng ta có chúng trong nhà, vì đơn giản chúng ta đều không muốn một trận hỏa hoạn nào đó xảy ra với căn nhà của mình. Tuy nhiên, hỏa hoạn là một sự cố có thể xảy ra bất cứ khi nào chỉ vì một sơ xuất nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy với dạng chữa cháy khác nhau với từng mục đích và môi trường sử dụng khác nhau. Chúng được phân biệt bằng rất nhiều ký hiệu khác nhau,ví dụ bình chữa cháy MT2 hoặc MT3 là dạng bình khí CO2 chỉ có thể sử dụng để chữa cháy trong nhà, không tác dụng chữa cháy khi sử dụng ngoài trời .
Loại thiết bị bình cứu hỏa dạng bột ABC khá phổ biến và an toàn cho người dùng. Bình cứu hỏa dạng bột có thể chữa được nhiều kiểu cháy khác nhau tuy nhiên nó sẽ gây bẩn hiện trường. Nó có khả năng giúp ngăn ngọn lửa lan ra và thậm chí có thể dập tắt ngọn lửa ngay lập tức khi có cháy, giúp hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản cũng như bảo vệ tính mạng chủ nhà. 

Bình chữa cháy có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số trong số những ưu điểm chính của bình cứu hỏa:

1. Thời hạn sử dụng lâu dài.

Bạn không phải mua một bình cứu hỏa cho mỗi tháng hoặc thay thế chúng hàng năm. Thiết bị bình cứu hỏa có hạn sử dụng khá dài. Một số loại dùng một lần có tuổi thọ từ mười hai đến mười lăm năm. Bạn chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng nó một vài lần trong một nămBình cứu hỏa có một ưu điểm tuyệt đối là bạn phải trả một chi phí rất thấp cho thời hạn sử dụng của nó và nó giống như việc bạn mua một cái gì đó rất tốt để nó bảo vệ cho cuộc sống của bạn trong một thời gian rất dài,cchi phí bảo dưỡng thấp.

2. Bình cứu hỏa chiếm một phần diện tích lưu trữ rất nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật
Bình cứu hỏa là gì? Bình cứu hỏa là một trong số những vật dụng cứu hỏa rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư, nhà ở…. Bình cứu hỏa thường được gắn giá treo trên tường hoặc ở một góc của căn phòng, cũng có thể là phòng chứa. Trong luật xây dựng đã có ban hành luật tất cả các tòa nhà phải có hệ thống báo cháy và cứu hỏa riêng biệt, tuy nhiên các chủ nhà đơn lẻ mặc dù điều biết lợi ích các bình cứu hỏa đem lại nhưng rất nhiều người chưa nhận thức được tầm quan trọng của chúng và thờ ơ lẫn nghi ngờ việc liệu họ thực sự cần một bình cứu hoả cho ngôi nhà của mình. Bài viết này, 3CElectric sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và lý do mà tất cả chúng ta đều cần có một bình cứu hỏa cho ngôi nhà của mình.
Sản phẩm liên quan
a