Tin tức
SID > Sản phẩm > Tin tức
Phân biệt tủ rack và tủ treo tườngTủ rack là một thiết bị CNTT không thể thiếu được trong mỗi trung tâm dữ liệu hay các văn phòng. Tủ rack hay tủ rack treo tường đã đóng một vai trò quan trọng trong quản lý cáp. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi chứa tất cả các thiết bị mạng, tủ rack là khá cần thiết. Không có nó hệ thống dây cáp trông sẽ lộn xộn, không ổn định và tuổi thọ của thiết bị mạng được lưu trữ bên trong sẽ bị suy giảm.
Xem chi tiết
Hiện nay, bột sơn tĩnh điện được sử dụng trong một số ngành công nghiệp và hàng ngàn sản phẩm bạn ...
Xem chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Chi nhánh Công ty  chúng tôi cần tuyển dụng 02 nhân viên kinh doanh.

Mức lương: Thỏa thuậnĐịa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm: 2 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh cơ điện tử…Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng – Đại học khối ngành cơ điện hoặc MarketingHình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Nhân viên cần tuyển: 2 ngườiGiới tính: Nam – Nữ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Xem chi tiết
 tuyển dụng:Yêu cầu:–          Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế hoặc kỹ thuật (điện, cơ khí);–          Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng công nghiệp (ưu tiên kinh doanh tủ điện, cửa chống cháy, thang máng cáp,…);–          Thành thạo các phần phần mềm cơ bản, có logic tốt và tư duy mạch lạc;–          Có sức khỏe tốt;–          Giao tiếp tốt.
Xem chi tiết
Bình cứu hỏa là gì? Bình cứu hỏa là một trong số những vật dụng cứu hỏa rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư, nhà ở…. Bình cứu hỏa thường được gắn giá treo trên tường hoặc ở một góc của căn phòng, cũng có thể là phòng chứa. Trong luật xây dựng đã có ban hành luật tất cả các tòa nhà phải có hệ thống báo cháy và cứu hỏa riêng biệt, tuy nhiên các chủ nhà đơn lẻ mặc dù điều biết lợi ích các bình cứu hỏa đem lại nhưng rất nhiều người chưa nhận thức được tầm quan trọng của chúng và thờ ơ lẫn nghi ngờ việc liệu họ thực sự cần một bình cứu hoả cho ngôi nhà của mình. Bài viết này, 3CElectric sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và lý do mà tất cả chúng ta đều cần có một bình cứu hỏa cho ngôi nhà của mình.
Xem chi tiết
Tuyển dụng Kỹ sư cơ khí Để đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển ứng viên cho...
Xem chi tiết
Hệ thống báo cháy tự động là gì?Hệ thống báo cháy tự động là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….Lợi ích của việc cài đặt một hệ thống báo cháy:Lửa là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống và tài sản của con người. 
Xem chi tiết
Trung tâm dữ liệu có thể được coi như là một trong những phần quan trọng nhất của các công ty hay tòa nhà. Ngoài các đầu tư liên quan đến vấn đề kỹ thuật và phân bổ hệ thống data, chúng ta còn cần phải trú trọng đến các vấn đề từ các tác động bên ngoài như hệ thống chống cháy cho trung tâm dữ liệu của bạn. Nếu không đầu tư vào các phương pháp bảo vệ một cách thích hợp, chúng ta có nguy cơ sẽ bị mất tất cả dữ liệu và gây gián đoạn trong kinh doanh. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, chúng ta cần đảm bảo rằng trung tâm kinh doanh của chúng ta vẫn còn nguyên vẹn. Bài viết này, 3CElectric sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài lời khuyên về cách bảo vệ trung tâm dữ liệu khỏi các mối nguy về hỏa hoạn.
Xem chi tiết
là công ty đầu tiên tiên phong trong việc mang các kỹ thuật sản xuất và lắp đặt nhà trạm shelter từ nước ngoài về Việt Nam vào thời kỳ đầu khi các mạng di động bắt đầu phát triển mạnh và phủ sóng khắp đất nước. Thời kỳ ấy, 3CElectric đã trở thành đối tác với các khách hàng là các nhà mạng di động lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone (VNPT). Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn trạm shelter trên khắp mọi miền tổ quốc cho các nhà mạng di động.
Xem chi tiết

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Sao Mai được thành lập ngày 08 tháng 07 năm 2002 từ một nhóm các kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của các công ty nước ngoài và trong nước chuyên về chế tạo và lắp đặt điện và cơ khí.

Xem chi tiết
Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2017, đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty SID, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV trong suốt 20 năm cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng SID trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực: phân phối máy tính, phần mềm, sản xuất và lắp ráp hệ thống tủ mạng C-rack, nhà trạm BTS, hệ thống cửa chống cháy, hệ thống thang máng cáp, ….. được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tin tưởng, tôn trọng, quý mến.
Xem chi tiết
Với mục tiêu chiến lược phát triển từng bước xây dựng  trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí và xây dựng năng lực cạnh tranh với thị trường quốc tế. Sáng ngày 03/01/2018 cùng với không khí phấn khởi nhân dịp chào mừng năm mới 2018, công ty đã thực hiện buổi lễ khánh thành văn phòng mới của chi nhánh 
Xem chi tiết
đã thành công trong việc xây dựng nhà máy sản xuất các thiết bị và phụ kiên phục vụ các ngành điện, điện tử, công nghiệp tin học và viễn thông như các sản phẩm tủ điện – tủ phân phối, ATS, tủ RMU, tủ mạng (Rack..), các Container – BTS, 
Xem chi tiết
Mẹo Để Bảo vệ Trung tâm Dữ liệu khỏi các nguy cơ Hỏa hoạn Trung tâm dữ liệu có thể được coi như là m..
Xem chi tiết
MẪU ĐỆ TRÌNH CHỦNG LOẠI VẬT LIỆU VẬT TƯ STT Nội dung Tiêu chuẩn kỹ thuật Hình ảnh+ Qui cách + Mã số ..
Xem chi tiết
a