Tin tức
SID > Sản phẩm > Tin tức
Phân biệt tủ rack và tủ treo tườngTủ rack là một thiết bị CNTT không thể thiếu được trong mỗi trung tâm dữ liệu hay các văn phòng. Tủ rack hay tủ rack treo tường đã đóng một vai trò quan trọng trong quản lý cáp. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi chứa tất cả các thiết bị mạng, tủ rack là khá cần thiết. Không có nó hệ thống dây cáp trông sẽ lộn xộn, không ổn định và tuổi thọ của thiết bị mạng được lưu trữ bên trong sẽ bị suy giảm.
Xem chi tiết
Bình cứu hỏa là gì? Bình cứu hỏa là một trong số những vật dụng cứu hỏa rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư, nhà ở…. Bình cứu hỏa thường được gắn giá treo trên tường hoặc ở một góc của căn phòng, cũng có thể là phòng chứa. Trong luật xây dựng đã có ban hành luật tất cả các tòa nhà phải có hệ thống báo cháy và cứu hỏa riêng biệt, tuy nhiên các chủ nhà đơn lẻ mặc dù điều biết lợi ích các bình cứu hỏa đem lại nhưng rất nhiều người chưa nhận thức được tầm quan trọng của chúng và thờ ơ lẫn nghi ngờ việc liệu họ thực sự cần một bình cứu hoả cho ngôi nhà của mình. Bài viết này, 3CElectric sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và lý do mà tất cả chúng ta đều cần có một bình cứu hỏa cho ngôi nhà của mình.
Xem chi tiết
Mẹo Để Bảo vệ Trung tâm Dữ liệu khỏi các nguy cơ Hỏa hoạn Trung tâm dữ liệu có thể được coi như là m..
Xem chi tiết
Vỏ Tủ cứu hỏa là gì?Hiểu một cách đơn giản nhất vỏ tủ cứu hỏa là một dạng tủ được thiết kế để chứa các sản phẩm cứu hỏa như bình cứu hỏa, đường dẫn ống nước, chuông còi, cuộn vòi, dụng cụ phá dỡ … 3CElectric là một trong những công ty sản xuất và cung cấp Tủ cứu hoả với nhiều mẫu mã,kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đạt tiêu chuẩn với những tính năng hữu dụng nhất:
Xem chi tiết
a